Danh mục

  Nụ cười nhỏ triệu phú to

  Bộ não thần kỳ của bạn nó có khả năng THÍCH NGHI siêu việt. Vì thế nên, nếu bạn thường xuyên suy nghĩ những điều không tốt (lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, khó chịu…..) bộ não thần kỳ của bạn sẽ hiểu đây là điều bạn muốn, và nó sẽ thích nghi với LỆNH không tốt này. Bằng cách nó sẽ tìm kiếm và thu nạp thêm nhiều thông tin không tốt nữa để phục vụ bạn. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy cuộc đời của bạn đầy nỗi buồn phiền, đau khổ, khiến bạn liên tục rơi vào…

  Bộ não thần kỳ của bạn nó có khả năng THÍCH NGHI siêu việt.

  Vì thế nên, nếu bạn thường xuyên suy nghĩ những điều không tốt (lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, khó chịu…..) bộ não thần kỳ của bạn sẽ hiểu đây là điều bạn muốn, và nó sẽ thích nghi với LỆNH không tốt này.

  Bằng cách nó sẽ tìm kiếm và thu nạp thêm nhiều thông tin không tốt nữa để phục vụ bạn.

  Vậy nên, nếu bạn cảm thấy cuộc đời của bạn đầy nỗi buồn phiền, đau khổ, khiến bạn liên tục rơi vào tình trạng lo lắng sợ hãi là do bản thân bạn đã ĐẶT LỆNH cho bộ não của bạn hiểu như thế.

  Chứ không phải do thế giới bên ngoài, hay do bất kỳ ai, bất kỳ hoàn cảnh nào đẩy vào cảnh đau khổ.

  Có phải có một câu hỏi đang bật ra trong đầu bạn: “Vậy làm thế nào để tôi thay đổi LỆNH cho não bộ của tôi hiểu tôi luôn vui vẻ hạnh phúc giàu có mạnh khoẻ là điều tốt nhất cho tôi, từ đó nó luôn tìm kiếm điều tốt đẹp và nạp vào não tôi?”

  Để bạn đặt lại lệnh mới điều tốt đẹp cho não bộ bạn cần trải qua hành trình rèn luyện với nhiều bài tập của Học Viện Siêu Hạnh Phúc và nó là 1 hành trình thay đổi đầy thử thách.

  Tuy nhiên trong phạm vi nội dung mail ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn một điều rất đơn giản bạn có thể rèn luyện ngay lập tức mỗi ngày, mỗi lúc mỗi thời điểm trong cuộc đời bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

  Công cụ là cái miệng và gương mặt xinh đẹp của bạn.

  Tư duy là luôn vui vẻ.

  Biểu hiện là nụ cười thật tươi trên môi và gương mặt xinh đẹp của bạn.

  Túm lại bạn chỉ cần nhớ câu thần chú tác động mạnh mẽ trực tiếp vào não bộ của bạn như sau:

  “CÁI MIỆNG NÓ XINH THẾ CHỈ NÓI ĐIỀU HAY THÔI,

  CÁI MẶT NÓ ĐẸP THẾ CHỈ NÊN CƯỜI TƯƠI THÔI.”

  Từ hôm nay hãy ý thức cười tươi thật tươi, dù cho hiện thực có xảy ra thế nào thì cũng phải cười thật tươi nhé.

  Chỉ cần cười tươi thôi lâu dần não bộ của bạn sẽ hiểu lệnh vui mới bạn vừa cài đặt.

  Nếu bạn cần một ai đó đã làm, đã thay đổi bạn có thể lên Kênh Youtube Hồ Vĩnh Thuỳ Linh và gõ từ khoá “Triệu Phú Nụ Cười” bạn sẽ thấy hàng trăm video tôi ngồi cười mỗi ngày 10 phút. (Sau này tôi không làm riêng nữa mà làm chung trong Siêu thói quen luôn)

  Chúc bạn cười thật tươi, cười thật nhiều mỗi ngày và bắt đầu sống cuộc đời vui vẻ của bạn nhé.

  Tôi chờ mail trả lời từ bạn, nói cho tôi nghe quan điểm của bạn về việc chọn người cùng thuyền nhé.

  Hồ Vĩnh Thùy Linh

  P.s: Trước khi bạn trở thành triệu phú đô la với hàng chục tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng thì bạn hãy trở thành triệu phú nụ cười trước nhé. Vì điều này đơn giản, dễ dàng, nằm trong khả năng kiểm soát của bạn