Danh mục

  Uống nước đúng cách yêu thương ngập tràn cơ thể

  Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối. Cơ thể diệu kỳ của chúng ta hơn 70% là nước. Vậy nên, hãy chủ động tuyển chọn từng giọt nước bạn uống mang thông điệp gì…

  Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối.

  Cơ thể diệu kỳ của chúng ta hơn 70% là nước.

  Vậy nên, hãy chủ động tuyển chọn từng giọt nước bạn uống mang thông điệp gì đang trực tiếp tác động và tạo nên con người tuyệt vời của bạn.

  Bằng cách đơn giản là viết những ngôn từ tuyệt vời dán vào chai/ly nước bạn thường xuyên uông nhất.

  Để những tinh thể nước đẹp đẽ sẽ được chảy vào cơ thể bạn và tái tạo mới những tế bào của bạn.

  Cấu thành nên con người tuyệt vời bạn muốn trở thành nhé.

  Vài câu khẳng định mấy năm nay tôi luôn dán lên những chai nước hoặc bình chứa nước của tôi, bạn có thể tham khảo:

  “Tôi chân thành

  Tôi thiện lương

  Tôi yêu thương

  Tôi kiên nhẫn

  Tôi hạnh phúc”

  …. bạn có thể nghĩ thêm những câu nào bạn cảm thấy có cảm xúc tốt đẹp để ghi và dán vào bình nước hay ly nước bạn thường xuyên uống nhé.

  Tôi chờ mail phản hồi từ bạn.

  Tất cả vì lối sống Siêu hạnh phúc trọn đời của bạn.

  Yêu thương,

  Hồ Vĩnh Thùy Linh

  P.s: Khi bạn uống nước hãy tập trung quan sát cảm nhận của bạn khi uống, một thời gian sau, bạn sẽ phát hiện ra cái vị của nước bạn thường uống ở nhà với ngôn từ tích cực bạn viết và nước bên ngoài rất khác nhau. (Cho dù chúng có cùng một loại nước lọc sản xuất từ một nhà máy)