Danh mục

  Thói quen của sự bình yên

  Giữa nhịp sống vội vã của hiện tại, nếu bạn không có một thói quen nào để neo giữ lại tâm hồn bình yên của chính mình, thì bạn sẽ rất dễ bị cuốn trôi bởi hiện thực đầy đau khổ ngày này qua tháng nọ. Đến một lúc chợt giựt mình tỉnh lại, bạn phát hiện bản thân đã già mà chưa kịp tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc đời. Để bảo vệ bạn không bị “lạc trôi” vào vòng xoáy đau khổ. Mỗi ngày chỉ cần bạn sử dụng 5 phút trong 1440 phút của…

  Giữa nhịp sống vội vã của hiện tại, nếu bạn không có một thói quen nào để neo giữ lại tâm hồn bình yên của chính mình, thì bạn sẽ rất dễ bị cuốn trôi bởi hiện thực đầy đau khổ ngày này qua tháng nọ.

  Đến một lúc chợt giựt mình tỉnh lại, bạn phát hiện bản thân đã già mà chưa kịp tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc đời.

  Để bảo vệ bạn không bị “lạc trôi” vào vòng xoáy đau khổ.

  Mỗi ngày chỉ cần bạn sử dụng 5 phút trong 1440 phút của một ngày để bạn thực hiện thói quen ngắm bầu trời trong xanh đầy bình yên, bao la rộng lớn.

  Bầu trời sẽ giống như chiếc neo của bình an, của sự yêu thương to lớn dành cho bạn.

  Dù bạn đang không có gì thì bạn vẫn có bầu trời luôn yêu thương bao trùm lấy bạn.

  Dù bạn có đang đau khổ thì bầu trời vẫn luôn ở bên cạnh bạn, mang đến cho bạn cảm giác bình yên.

  Dù cho bạn có bị ai đó đổ oan, mà không thể nào giải thích được, cũng chẳng ai tin bạn thì vẫn có bầu trời nhìn thấy tất cả sự thật trong sạch, tốt lành của bạn.

  Hãy dành thời gian ngắm bầu trời mỗi ngày và bạn sẽ luôn được vỗ về yêu thương, khơi dậy bình an trong trái tim nhỏ bé của bạn.

  Tôi chờ mail trả lời từ bạn, kể cho tôi nghe trải nghiệm ngắm bầu trời của bạn nhé.

  Yêu thương bạn tất cả trái tim này.

  Hồ Vĩnh Thùy Linh

  P.s: Bạn càng bình an, bạn càng dễ dàng nhìn thấy cơ hội tuyệt vời giúp bạn phát triển gấp 10 lần bạn để tâm trí bị quay cuồng bởi lo lắng, đau khổ và sợ hãi bạn nhé.

  Gửi một người bạn