Danh mục

  Cái gì cũng có cái giá của nó. Giá của bạn là bao nhiêu?

  Bạn có từng nghe câu “Cái gì cũng có cái giá của nó” chưa? Nếu bạn nghe rồi, thì hôm nay chúng ta cùng mổ xẻ câu này để nâng cao khả năng tài chính của bạn nhé. Tóc của bạn dài ra, bạn đi cắt bỏ. Nhưng mà người làm tóc giả thì mua từng sợ tóc thiệt để làm ra sản phẩm, người làm việc nối tóc mua tóc dài để làm sản phẩm phục vụ khách hàng. Lông mi của bạn tự nhiên có, bạn không phải mua. Nhưng có những người muốn có lông mi dài,…

  Bạn có từng nghe câu “Cái gì cũng có cái giá của nó” chưa?

  Nếu bạn nghe rồi, thì hôm nay chúng ta cùng mổ xẻ câu này để nâng cao khả năng tài chính của bạn nhé.

  Tóc của bạn dài ra, bạn đi cắt bỏ. Nhưng mà người làm tóc giả thì mua từng sợ tóc thiệt để làm ra sản phẩm, người làm việc nối tóc mua tóc dài để làm sản phẩm phục vụ khách hàng.

  Lông mi của bạn tự nhiên có, bạn không phải mua. Nhưng có những người muốn có lông mi dài, dày, nên phải trả tiền mua dung dịch kích thích lông mi học dày và dài.

  Cánh mũi của bạn đẹp tự nhiên rồi nên bạn cứ thế xài thôi. Nhưng có những người có cánh mũi không đẹp, họ phải bỏ tiền ra để phẫu thuật cho đẹp lại.

  Bạn có thấy, Linh chỉ mới nói 3 thứ nhỏ trên cơ thể của bạn thôi, mà đã thấy mọi thứ bạn sở hữu đều có giá tiền của nó.

  Vậy nên, nếu bạn nói bạn nghèo, bạn không có tiền, thì bạn ơi, bạn được sinh ra có một cơ thể đầy đủ khỏe mạnh bạn đã giàu có đủ đầy rồi.

  Cái sự nghèo của bạn là do bạn tự gán cho chính mình, tự mặc định, rồi bạn đống luôn cái não vươn lên phát triển giá trị bản thân cao hơn để kiếm nhiều tiền chân chính hơn theo hình thức trao đi giá trị tốt đẹp.

  Nghèo tiền nghèo bạc chỉ là biểu hiện bên ngoài của một bộ não được mặc định “Khi tôi sinh ra tôi được mang tiếng con nhà nghèo” rồi.

  Vì thế nên, để giàu có hãy bắt đầu từ viêc định giá cơ thể của bạn trị giá bao nhiêu, và sau đó là giá trì của bản thân bạn đang trao ra thị trường trên 1 đơn vị thời gian, rồi tìm cách gia tăng nó.

  Hãy gửi mail chia sẻ suy nghĩ của bạn cho tôi nhé.

  Tất cả vì lối sống Siêu Hạnh Phúc trọn đời của bạn.

  Yêu thương,

  Hồ Vĩnh Thùy Linh

  P.s: Bạn luyện tập định giá càng thường xuyên bạn sẽ càng thấy rằng bạn giàu có hơn bạn nghĩ nhiều lắm đấy

  Gửi một người bạn