Danh mục

  Yếu việc kiếm tiền, nợ, và đây là cách.

  Bạn cảm thấy bản thân đang yếu việc kiếm tiền. (Nói giảm nói tránh là bị nợ nần chồng chất, tới ngày bị chủ nợ đòi á) Thay vì ngồi đó khổ sở than thân trách phận, tự chỉ trích bản thân mình, tự xấu hổ với những lời hứa lèo tài chính của mình. (Hành động tiêu cực này chẳng giúp tí gì cho việc gia tăng khả năng kiếm tiền của bạn cả. Vì sao ư? Vì lúc này bản thân bạn đã tự tiêm thuốc “tê liệt suy nghĩ” vào cơ thể, dẫn đến não bộ của…

  Bạn cảm thấy bản thân đang yếu việc kiếm tiền.

  (Nói giảm nói tránh là bị nợ nần chồng chất, tới ngày bị chủ nợ đòi á)

  Thay vì ngồi đó khổ sở than thân trách phận, tự chỉ trích bản thân mình, tự xấu hổ với những lời hứa lèo tài chính của mình.

  (Hành động tiêu cực này chẳng giúp tí gì cho việc gia tăng khả năng kiếm tiền của bạn cả. Vì sao ư? Vì lúc này bản thân bạn đã tự tiêm thuốc “tê liệt suy nghĩ” vào cơ thể, dẫn đến não bộ của bạn có biểu hiện “ngu tạm thời”)

  Hãy tập trung 100% viết ra tất cả những việc bạn có khả năng làm và nó sinh ra tiền nhanh nhất.

  Rồi dành 80% thời gian của mình tập trung làm việc tạo ra tiền nhanh nhất.

  20% còn lại tìm người giỏi kiếm tiền trong khả năng bạn quen biết hoặc những quyển sách/khóa học hướng dẫn bạn kiếm tiền học và rèn luyện từng thứ 1, cho đến khi thành thạo khả năng kiếm tiền đỉnh của chóp.

  Thì may ra bạn mới ngoi lên khỏi vũng bùn nợ nần tài chính, mà bắt đầu hành trình đi về phía độc lập và tự do tài chính.

  Đọc tới đây bạn đã có ý tưởng nào để tăng số tiền chảy về túi của bạn chưa.

  Tôi sẵn sàng đọc mail phản hồi từ bạn. Hãy chia sẻ với tôi trải nghiệm nghe nhạc vui tác động như thế nào tới não bộ của bạn nhé.

  Tất cả vì lối sống Siêu hạnh phúc trọn đời của bạn.

  Yêu thương,

  Hồ Vĩnh Thùy Linh