Danh mục

  Suy nghĩ này đã ngăn cản bạn trở nên giàu có bấy lâu nay

  Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tôi không phải là người lười biếng. Tôi cũng không tiên xài vô độ mà tại sao tôi vẫn nghèo đói, vẫn chưa trở nên giàu có?” Hoặc “Tôi vẫn luôn làm việc chăm chỉ, tiết kiệm từng chút một mà vẫn chưa trở thành người giàu có, vì sao việc làm giàu trở nên khó khăn với tôi quá vậy?” Hoặc “Tại sao thần tài vẫn không tới gõ cửa nhà tôi?” – để rồi bạn chạy khắp đền chùa để bốc quẻ, cầu may…rồi cho rằng số mình bị hãm tài, không…

  Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tôi không phải là người lười biếng. Tôi cũng không tiên xài vô độ mà tại sao tôi vẫn nghèo đói, vẫn chưa trở nên giàu có?”

  Hoặc “Tôi vẫn luôn làm việc chăm chỉ, tiết kiệm từng chút một mà vẫn chưa trở thành người giàu có, vì sao việc làm giàu trở nên khó khăn với tôi quá vậy?”

  Hoặc “Tại sao thần tài vẫn không tới gõ cửa nhà tôi?” – để rồi bạn chạy khắp đền chùa để bốc quẻ, cầu may…rồi cho rằng số mình bị hãm tài, không thể giàu được, đành cam chịu số phận “con nhà nghèo” đeo bám suốt cuộc đời.

  Nếu bạn đã từng, thì tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã và đang được nhận hướng dẫn chơi trò chơi tiền bạc đúng luật để giành chiến thắng, để thành công, để giàu có mỗi ngày rồi đấy.

  Những suy nghĩ đó làm cho tâm trí bạn tin rằng việc có tiền là một lý tưởng, một thứ lý tưởng rất xa rời thực tế, một nhiệm vụ bất khả thi giống như việc:

  Tổng thống Mỹ John R.Kennedy tuyên bố trước Quốc hội vào ngày 25/05/1961 “Mỹ sẽ đưa con người lên Mặt Trăng và đưa họ trở lại Trái Đất an toàn trước khi kết thúc thập kỷ này.” – Thời điểm đó, toàn dân Mỹ không ai dám tin vào nhiệm vụ bất khả thi đó cả.

  Với niềm tin này, không cách nào giúp bạn trở nên giàu có cả.

  Vậy bước tiếp theo giúp bạn trở nên giàu có là dám tin mình trở thành người giàu có.

  Hãy viết ra 10 lý do giúp bạn tin bạn phải làm gì đó để trở thành người giàu có ngay bây giờ.

  Nếu bạn không ngại, có thể chia sẻ điều đó với tôi bằng cách gửi mail phản hồi lại cho tôi 10 lý do khiến bạn phải trở thành người giàu có nhé

  Chờ mail từ bạn.

  Tất cả vì sự giàu có trọn vẹn của bạn.

  Hồ Vĩnh Thùy Linh