Danh mục

  Nguyên nhân thật sự dẫn đến sự căng thẳng bế tắc trong mối quan hệ vợ chồng.

  Nói về mối quan hệ vợ/chồng luôn là một mối quan hệ thiêng liêng, và tác động rất lớn đến mỗi người chúng ta. Bạn có đồng ý với tôi quan điểm này không? Sáng mới thức giấc, cãi nhau với vợ/chồng là cả ngày hôm đó sẽ xuất hiện chuỗi những sự kiện tệ hại và bế tắc. Bạn có cảm thấy được điều đó không? Nếu bạn và người đầu ấp tay gối của mình không vui vẻ hòa hợp, mà tối ngày cứ căng thẳng bất hòa, cãi nhau, bạn có để ý thấy bạn kinh doanh…

  Nói về mối quan hệ vợ/chồng luôn là một mối quan hệ thiêng liêng, và tác động rất lớn đến mỗi người chúng ta.

  Bạn có đồng ý với tôi quan điểm này không?

  Sáng mới thức giấc, cãi nhau với vợ/chồng là cả ngày hôm đó sẽ xuất hiện chuỗi những sự kiện tệ hại và bế tắc.

  Bạn có cảm thấy được điều đó không?

  Nếu bạn và người đầu ấp tay gối của mình không vui vẻ hòa hợp, mà tối ngày cứ căng thẳng bất hòa, cãi nhau, bạn có để ý thấy bạn kinh doanh gì cũng gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, toàn chuyện không đâu đổ ập vào đầu khiến bạn kinh doanh thất bại không?

  Bạn có muốn biết nguyên nhân thật sự của mọi sự bất hòa của bạn với người đầu ấp tay gối, người bạn yêu thương nhất này không?

  Trong nội dung mail này Linh cũng không đủ không gian để có thể lý giải toàn bộ sự thật từ nguyên nhân, quá trình và hậu quả.

  Linh chỉ có thể nói ngắn gọn trong một vài câu như sau:

  Bây giờ bạn nghĩ đến vợ/chồng của bạn thì những hình ảnh gì hiện ra trong đầu bạn nào??

  (Hãy viết ra mail và gửi cho Linh nhé. Nếu đủ cơ duyên và có thời gian, Linh sẽ gửi bạn hướng dẫn giúp vợ chồng bạn hòa hợp.)

  Nếu câu trả lời của bạn toàn là hình ảnh tốt đẹp thì chúc mừng bạn, vợ chồng bạn còn chung sống với nhau vui vẻ bền lâu.

  Nếu câu trả lời của bạn toàn là những hình ảnh không tốt thì việc vợ chồng bạn thường xuyên bất hòa, cãi nhau… là chuyện hiển nhiên.

  Vậy có nghĩa từ khóa quan trọng nhất ở đây là “hình ảnh vợ/chồng bạn trong đầu của bạn“.

  Hôm nay chúng ta chỉ bàn với nhau nguyên nhân thật sự của sự bế tắc trong mối quan hệ vợ/chồng thôi.

  Hướng dẫn hòa hợp vợ chồng, Linh sẽ gửi bạn vào thời điểm phù hợp khác nhé.

  Chúc bạn luôn giữ được hình ảnh tốt đẹp về vợ/chồng bộ não, gia đình hạnh phúc là nhờ kỹ năng nhỏ này của bạn đấy. Cố lên nhé.

  Yêu thương,

  Hồ Vĩnh Thùy Linh

  Gửi một người bạn