Danh mục

  Nguyên lý chuẩn 100% giúp bạn làm gì cũng thành công và giàu có

  Chế Lan Viên từng viết: “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn!” Bản thân tôi luôn cảm thấy câu này đúng với tôi của quá khứ. Tôi của quá khứ là một người phải nói không quan tâm đến những điều tốt đẹp tôi đang được nhận, mà chỉ toàn kể đi kể lại câu chuyện bản thân bị kỳ thị thời tiểu học như nào, tôi đã phải làm việc vất vả từ 6h sáng đến 11h đêm như thế nào,…. đại khái là những câu chuyện tệ hại đã…

  Chế Lan Viên từng viết:

  “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở

  Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn!”

  Bản thân tôi luôn cảm thấy câu này đúng với tôi của quá khứ.

  Tôi của quá khứ là một người phải nói không quan tâm đến những điều tốt đẹp tôi đang được nhận, mà chỉ toàn kể đi kể lại câu chuyện bản thân bị kỳ thị thời tiểu học như nào, tôi đã phải làm việc vất vả từ 6h sáng đến 11h đêm như thế nào,…. đại khái là những câu chuyện tệ hại đã xảy ra trong cuộc đời tôi để chứng minh tôi là nạn nhân, ai đó hãy cứu tôi đi.

  Và vì bộ não tôi lúc đó quá bận để tập trung chú ý vào những điều không tốt, nên tôi đã không nghe, không thấy, không cảm nhận được bất kỳ điều gì tốt đẹp đang hiện diện trong cuộc đời tôi.

  Cho đến khi nó không còn nữa, tôi mới bắt đầu cảm thấy hối tiếc mà than trách “giá như”.

  Thật may thay, năm 2015 tôi được người anh – quản lý của tôi lúc đó tặng cho tấm vé đi học một chương trình miễn phí về làm giàu. (Thực ra ảnh nói ảnh học miễn phí, nhưng khi tôi đến nơi, thì tôi phải trả mấy trăm ngàn nha.haha. Hên sau lúc đó tôi tiếc công đi đến nơi học, nên đã trả mấy trăm ngàn để ngồi học 3 ngày)

  Năm 2016 tôi chính thức tham dự lớp học chuyên sâu hơn 100tr với mục tiêu làm giàu nhanh.

  Nhưng cái quý giá nhất tôi học được từ chương trình đó là học làm đứa con luôn yêu thương Ba Mẹ mà không có bất kỳ kỳ vọng gì cả. (Yêu đơn giản là yêu, không đòi hỏi Ba Mẹ phải thế này thế nọ)

  Hiện tại, tôi vẫn duy trì được thói quen mỗi tháng về chơi vui với Ba Mẹ ít nhất một lần, mỗi lần tầm 2-3 ngày. (Mang niềm vui về cho Ba Mẹ)

  Với tôi hiện tại, nơi tôi ở là nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

  Khi tôi đi, niềm vui và hạnh phúc ngập tràn trong tâm trí, trong não bộ của những người ở bên cạnh tôi.

  Chúc bạn sớm luyện thành khả năng lan tỏa niềm vui, nụ cười, niềm hạnh phúc đến từng sinh vật sống bạn gặp,

  Tôi hóng mail kể chuyện cuộc đời vui vẻ hạnh phúc của bạn mỗi ngày.

  Tất cả vì bộ não chứa 100% hạnh phúc, giàu có, và mạnh khỏe của bạn.

  Yêu thương thuần khiết,

  Hồ Vĩnh Thùy Linh