BIỆT ĐỘI SIÊU HẠNH PHÚC 2.0

Sống hạnh phúc cũng cần nâng cấp, mỗi ngày là quan trọng nhất, quan trọng nhất là mỗi ngày.

Bởi Hồ Vĩnh Thùy Linh Chưa được phân loại

Về khóa học này

Tại khóa Biệt Đội Siêu Hạnh Phúc 2.0 bạn sẽ học được gì?

Những kiến thức về não bộ, nguyên tắc vận hành của não bộ. Để bạn hiểu hơn về chính mình, hiểu nhiều hơn để có thể sử dụng bộ não của mình một cách hợp lý, không bị quá tải, từ đây tạo ra tiền đề xây dựng những ý tưởng kinh doanh, những sáng tạo trong cuộc sống, khởi động lại bộ não một cách đầy năng lượng để có thể có một cuộc sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Tìm hiểu được những sở thích, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân thông quan vân tay, để có thể từ đó phát huy điểm mạnh, sở trường, khắc phục điểm yếu để luôn thành công và tỏa sáng nhiều hơn.

Thiết lập 5 siêu thói quen cho bản thân không chỉ giúp ích cho cuộc sống mỗi ngày, cho các mối quan hệ xung quanh, mà còn làm cho công việc kinh doanh của bạn thêm dễ dàng và thuận lợi hơn.

Và còn nhiều điều khác mà bạn có thể học tại khóa học Biệt Đội Siêu Hạnh phúc 2.0, hãy tự mình khám phá và trải nghiệm nhé. Đừng quên chia sẻ về những bài học của khóa học này mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất.

Hiển thị thêm

Nội dung khóa học

Tổng quan về khóa học Siêu Hạnh Phúc
Giới thiệu về các bài giảng tạo tiền đề để có thể đi đến con đường hạnh phúc, những thứ chúng ta hiểu nhưng chưa chắc đã làm, làm nhưng chưa chắc đã hiểu.

 • Mục tiêu khóa học
  04:12
 • Điều khiển não bộ
  01:16
 • Nguyên lý cốt lõi
  04:14
 • Thí nghiệm thực chứng
  01:29
 • Thí Nghiệm
  26:46
 • Biết – Hiểu – Làm
  08:09
 • Học nhanh- Hiểu sâu- Cải tiến lẹ
  02:05
 • 3 thông điệp từ Fansipan
  14:49

5 Siêu Thói Quen
Giới thiệu về 5 Siêu Thói Quen, những thói quen thay đổi hoàn toàn nhận thức, thái độ, hành vi của chúng ta với thế giới xung quanh cũng như cách để tập trung những điều tốt đẹp.

Nguyên tắc vận hành của não bộ
Hiểu rõ hơn về não bộ, cũng như hiểu rõ hơn về chính mình, để biết mình phù hợp với cái gì, thế mạnh mình ở đâu thông quan vân tay.

Đánh giá khóa học

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá